Trang chủHướng dẫnLàm thế nào để chọn màu cho ngôi nhà của bạn
Làm thế nào để chọn màu cho ngôi nhà của bạn

Chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình không hề dễ như mọi người thường nghĩ. Chọn màu sắc không cá tính sẽ làm cho căn nhà của bạn trông có vẻ bình thường, chẳng có gì đặc biệt. Màu quá đậm sẽ làm giảm nét đẹp kiến trúc của căn nhà. Việc chọn màu sơn không chỉ làm nổi rõ vẻ đẹp của căn nhà mà còn che dấu được những khiếm khuyết về mặt thiết kế.

Cảm nhận sự thay đổi

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Làm nổi rõ với màu sáng

Một số căn nhà đôi khi nhìn có vẻ cũ, nhưng bạn có cảm giác khi sơn với các màu sắc hiện đại sẽ làm nổi rõ các chi tiết kiến trúc. Màu sắc tươi sáng lên các chi tiết kiến trúc cũ có thể tạo ra kết quả đáng ngạc nhiên và thú vị

Khung cảnh của một căn nhà luôn gợi mở những ý tưởng về màu sắc.Cây cối làm chúng ta liên tưởng đến mảng màu xanh và màu nâu, trong khi đó bãi biển làm liên tưởng tới màu xanh nước biển, màu lam ngọc và màu san hô.

Sắc màu sáng làm kết cấu nhà trông có vẻ lớn hơn và thông thường màu trắng vẫn là màu được ưa chuộng nhất. Hãy làm cho nhà của bạn nổi rõ hơn về kích thước bằng màu trắng hoặc kem nhạt.


 

 

Hàng xóm của bạn

Truyền cảm hứng bằng trang trí

Đối xứng

Nhà hàng xóm của bạn có thể gợi ý cho bạn những ý tưởng tuyệt vời về màu sắc , nhưng đừng sao chép hoàn toàn giống. Hãy chọn màu của riêng mình. Luôn chọn những màu mà bạn thích nhất.

Chúng tôi không khuyên bạn sơn toàn bộ căn nhà dựa trên mẫu tấm thảm nhà bạn, nhưng phương pháp này cũng có thể tham khảo ở mức độ vừa phải. Màu sắc của các vật dụng trong nhà bạn có thể gợi ý cho bạn việc chọn màu sơn nội thất phù hợp. Và điều đó, sẽ ảnh hưởng đến màu sắc bạn chọn cho sơn ngoại thất.

Việc dùng một màu sơn vào một phần nhất định trong căn nhà bạn có thể tạo ra sự không cân xứng. Nên kết hợp các màu sắc để nhà bạn hài hòa hơn.

 Những thứ bạn cầnDung môi


Cái nạo


Vải sạch


Giấy nhám


Cọ


Véc ni


Sơn


Găng tay


Bảng màu


Bay


Con lăn